5 mẹo giải ngoại hạng ảo hàng đầu giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn

1. Chọn đội phù hợp

OK, điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng ý tôi là thay vì chi 100 triệu bảng cho 15 cầu thủ với giá 6,5 triệu bảng mỗi người, hãy chọn 2 hoặc 3 sao và xây dựng phần còn lại của đội bạn xung quanh họ. Đừng ngại vung tiền cho ba người này. Bạn chỉ có 11 người chơi mỗi tuần. Điều này có nghĩa là ba trong số các cầu thủ của bạn là vô giá trị, vì vậy hãy chi tiêu tối thiểu cho ít nhất 2 hoặc ba cầu thủ, ngay cả khi họ sẽ không bao giờ chơi cho đội của mình. Họ cũng sẽ không chơi cho đội của bạn.

2. Nhìn vào danh sách lịch thi đấu

Hãy xem xét cẩn thận vì trong một số tuần các đội chơi hai lần hoặc hoàn toàn không. Nếu một đội chơi hai lần, hãy đảm bảo rằng bạn có được tất cả những người chơi genoa đấu với juventus đó trong đội của mình. Bạn có hai cơ hội cho điểm. Nếu một đội không thi đấu, không chọn một cầu thủ từ đội đó. Bằng cách nhìn về phía trước, bạn cũng có thể sử dụng danh sách lịch thi đấu để ảnh hưởng đến lựa chọn chuyển của bạn.

3. Chọn đội trưởng của bạn một cách cẩn thận

Nhân đôi điểm có nghĩa là lựa chọn đội trưởng là quyết định quan trọng nhất mỗi tuần. Sự lựa chọn này rất khó vì nó dựa trên linh cảm và suy đoán nhưng bạn nên áp dụng một số quy tắc đơn giản.

Để mắt đến những vụ treo giò hoặc chấn thương, rõ ràng không phải là những lựa chọn tốt
Nếu một đội chơi hai lần trong một tuần trò chơi thì đội trưởng của bạn phải đến từ đội này.
Đừng gắn bó với cùng một người chơi mỗi tuần; giữ sạch lưới từ thủ môn đồng nghĩa với việc các đội phòng ngự có thể kiếm được điểm tốt.
4. Xem bóng đá trên TV

Điều này rất quan trọng vì bạn có thể phát hiện những người chơi có phong độ, nâng cao kiến ​​thức về các đội kém hơn và kiểm tra những đóng góp của người chơi. Một tiền đạo trong đội của bạn có thể ghi cho bạn 2 điểm nhỏ nhoi nhưng nếu bạn xem chương trình nổi bật, anh ta có thể đã sút trúng xà hai lần và có một bàn thắng hợp pháp không được phép. Với thông tin này, bạn có thể quyết định gắn bó với anh ấy vì phong độ tốt của anh ấy. Nếu không có nó, bạn có thể đã bỏ anh ta.

5. Đừng hoảng sợ

Bạn chỉ có hai ký tự đại diện nên hãy sử dụng chúng một cách cẩn thận. Một tình huống cần tránh là liên tục chặt chém và đổi đội để rượt đuổi điểm. Tất cả những gì bạn đang làm thậm chí còn mất nhiều điểm hơn với hình phạt chuyển nhượng 4 điểm.